Những tháng nào đi du lịch Quy Nhơn được?

Những tháng nào đi du lịch Quy nhơn được? là thắc mắc của những du khách khó xắp xếp được thời gian đi du lịch mà vẫn muốn đi đến thành phố biển xinh đẹp này.

 

Du lịch Quy Nhơn

Quy Nhơn là vùng biển có thể đi du lịch vào nhiều tháng trong năm bởi những tháng mùa khô trải dài từ cuối tháng 2 cho đến tháng 9. Những tháng mưa cao điểm chỉ có 3 tháng 10, 11, 12.

 

Mùa khô, thời tiết Quy Nhơn nắng nhất vào các tháng 5, 6, 7, 8. Cảnh sắc lúc này bước vào thời điểm đẹp nhất, tuy nhiên nắng ở đây hơn nhiều so với Hà Nội nên các bạn hãy mang theo những vật dụng chống nắng cần thiết khi du lịch Quy Nhơn để tránh ảnh hưởng nhiều tới làn da và sức khỏe sau chuyến đi. Nếu du khách không muốn đi du lịch vào thời gian nắng quá thì hãy đi vào cuối tháng 2, 3, 4 và 9.

 

Tháng 10 hoặc tháng 1 cũng là thời gian vẫn có thể cân nhắc bởi Mưa ở Quy Nhơn không mưa liên tục trong ngày, có những ngày mưa ngày tạnh nên nếu lựa chọn đúng thời điểm trong thời gian này. Giá vé máy bay và dịch vụ khách sạn ở những tháng ngoài tháng 5 đến 8 sẽ tốt hơn, dành cho những bạn muốn tính toán 1 chuyến đi tiết kiệm chi phí.


>> Review Quy Nhơn tất tần tật từ A-Z

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các đoàn khách thường chọn khách sạn Quy Nhơn nào?

Kinh nghiệm du lịch Eo Gió Quy Nhơn